Thiết kế và Phát triển Website – Phần mềm

Phát triển Website

Một ứng dụng website giúp giảm thiểu việc xây dựng client cho từng hệ điều hành, từng chủng loại máy. Khi chạy trình duyệt web từ client, người dùng có thể dùng thiết bị tương thích IBM hay máy Mac. Họ cũng có thể chạy Windows XP hay Windows Vista. Họ cũng có thể dùng Internet Explorer hay Firefox, mặc dù vài ứng dụng yêu cầu trình duyệt web riêng biệt.

Ứng dụng Web thường sử dụng kết hợp giữa server-side script (PYTHON, PHP, etc..) và client-side script (HTML, Javascript, css, angularjs etc..) để phát triển ứng dụng. Client-side script xử lý hiển thị thông tin, trong khi đó server-side script xử lý lưu trữ và lấy thông tin.

Dịch vụ hỗ trợ

1
Hệ thống quản lý nội dung (CMS).
2
Thiết kế Web và phát triển nội dung trang web.
3
Lập trình Client-side/server-side .
4
Thiết kế và phát triển chú trọng với khả năng sử dụng.

Với những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp những tư vấn, các ứng dụng web giúp cho khách hàng đạt được thị phần, tăng hiệu quả, nâng cao năng suất, giảm chi phí điều hành, và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn muốn tạo các liên kết trang web hoặc trang web năng động hoặc các ứng dụng xã hội, chúng tôi sẽ đem lại sản phẩm chất lượng cao với chi phí hiệu quả.

Thiết kế và phát triển Responsive Website

Website được thiết kế và phát triển chạy trên tất cả cá trình duyệt cũng như các thiết bị Di động, máy tính bảng.

  • Chúng tôi lên kế hoạch, thiết kế và phát triển các website đáp ứng tuyệt vời các mục tiêu mà các bạn đưa ra với website.
  • Chúng tôi đảm bảo các website đều đẹp trên tất cả các thiết bị.
  • Thiết kế của chúng tôi đảm bảo cho website của bạn chuẩn bị cho tất cả thiết vị trong tương lai.

Wordpress

Chúng tôi làm việc với Wordpress để tạo ra nền tảng đa dạng cho phép bạn quản lý nội dung của bạn và sửa đổi các trang web của bạn

  • Phối hợp với các nhà phát triển của chúng tôi tại cơ quan của chúng tôi để tạo ra một trang web phản ánh cả hai bản chất của thương hiệu của bạn, và bản chất doanh nghiệp của bạn.
  • Tích hợp blog vào trang web của bạn để tạo một nền tảng gắn kết, tạo cho khách hàng truy cập vào tất cả các nội dung trực tuyến của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Với cách bố trí rõ ràng, bạn có thể sử dụng các trang của bạn để nhắm mục tiêu chiến lược đề trong ngành công nghiệp của bạn, trong khi tạo ra một kinh nghiệm độc đáo cho khách của bạn.
Liên hệ với với chúng tôi để được hỗ trợ Liên hệ

Phát triển phần mềm

Thành Viên

Trần Khánh Duy

Soft & Web leader


Đỗ Viết Liêm

Web Developer


Lương Quốc Vĩ

Web Developer


Đỗ Duy Thảo

Web Developer