Các Dự Án

 Nổi Bật 


Các sản phẩm mới nhất  

Hệ thống CCTV

Dự án Hệ thống camera quan sát tại Công viên phần mềm Quang Trung ứng dụng AI để xác định vi phạm, ghi nhận và trích xuất chứng cứ phục vụ công tác an ninh.


Trạm Quan Sát

Trạm quan trắc môi trường nước và hỗ trợ cảnh báo xâm nhập mặn tại Tiền Giang, Tây Ninh, TP.HCM.


Cảm biến

Tần số: 940 MHz / antenna: 100 mm wire antenna.

Bộ nhớ: lưu trữ tới 3100 thông báo cảm biến.
Operating Temperature: -40° to 125°C.

Khoảng cách hoạt động: 100m/300m (đường nhìn thấy được).

Nguồn: 2 pin AA 3V
Tuổi thọ: 8-10 năm.


Gateway

Loại: LTE, Ethernet, USB (PC)/
Phạm vi hoạt động: 300m.

Bộ nhớ: Lưu trữ tới 50.000 thông báo cảm biến.

Các giao thức được hỗ trợ: DHCP, DNS, NTP, UDP, SNMP, Modbus TCP.

Tính bảo mật: Bank Security Encrypt-RF TM Security (Diffie-Hellman Key Exchange + AES-128 CBC)


Building

Đường ống, Cấp thoát nước 

Cảm biến phát hiện rò rỉ nước giúp tránh tình trạng quá tải do đường ống thoát nước bị lỗi.

Cảm biến phát hiện va chạm trên đường ống bơm cảnh báo ngay khi hệ thống gặp sự cố và giúp đưa ra phản ứng kịp thời.

Cảm biến rung thông báo về tình trạng của động cơ để tránh các lỗi có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.

Cảm biến áp suất theo dõi áp suất trong đường ống, 300psi (21 kg/cm2) và cung cấp thông tin khi áp suất thay đổi đột ngột


Nồi hơi công nghiệp

Cảm biến nhiệt độ sẽ gửi thông báo qua SMS, tin nhắn thoại hoặc email nếu nhiệt độ nồi hơi không nằm trong phạm vi tối ưu.

Đồng hồ đo dòng điện xoay chiều giám sát việc sử dụng điện và mở máy bơm nồi hơi để duy trì hoạt động hiệu quả.

Cảm biến phát hiện khí gas giúp ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc do rò rỉ khí gas.

Cảm biến áp suất theo dõi áp suất trong đường ống, 300 psi (21 kg/cm2) và cung cấp thông tin khi áp suất thay đổi đột ngột.


Hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí và thông gió

Hệ thống giám sát không dây giúp giảm số lần kiểm tra thủ công với dữ liệu thời gian thực từ thiết bị trong hệ thống HVAC.

Xác định các khu vực cần bảo trì và giảm chi phí năng lượng khi xác định thiết bị hư hỏng và ngăn chúng sử dụng năng lượng.

Đồng hồ đo dòng điện 3 pha giám sát mức tiêu thụ điện năng của từng thiết bị được trang bị trong hệ thống HVAC và giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. 

  • Cảm biến áp suất không khí đảm bảo lượng không khí lưu thông trong tòa nhà, giúp cải thiện chất lượng không khí.

UPS

Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho hệ thống, UPS giúp ngăn ngừa sự mất ổn định của hệ thống điện, sự cố mất điện, quá/thấp điện áp, nhiễu loạn trên đường dây điện.

Nhận thông báo tức thì và cảnh báo được kích hoạt trên các thiết bị gặp trục trặc thông qua các cảm biến điện áp được gắn trên các thiết bị này.


Ngăn chặn đám cháy

Cảm biến phát hiện các mối nguy hiểm về điện hoặc lửa có thể gây ra hỏa hoạn. Hệ thống tự động báo người phụ trách trong ngày. Nó giúp rút ngắn thời gian phản ứng và giảm thiệt hại của đám cháy.

Bảng cảnh báo trong mỗi tòa nhà bao gồm hàng trăm cảnh báo theo dõi tình trạng của thiết bị và cơ sở. Cảm biến phát hiện điện áp có thể được gắn vào bảng cảnh báo và thông báo cho người quản lý với tốc độ nhanh nhất.


Bồn chứa nước

Giám sát rò rỉ nước xung quanh bể chứa nước bằng cảm biến rò rỉ nước để ngăn chặn tình trạng tồn đọng, lũ lụt và các thảm họa khác.

Thông thường, lượng nước trong bể rất khó quản lý và theo dõi. Với cảm biến siêu âm giúp giám sát, chống quá tải và kiểm soát nguồn nước cấp vào bình một cách tự động.


Nhà máy 

Giám sát dây chuyền sản xuất

Sửa chữa khẩn cấp có thể gây ra sự chậm trễ sản xuất và tăng chi phí cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Các dấu hiệu hỏng hóc của thiết bị rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu với các phương pháp truyền thống


Quản lý năng lượng

Các giải pháp quản lý năng lượng cổ điển có chi phí đầu tư thấp hoặc ít tùy chọn cảm biến – buộc người quản lý phải giám sát và vận hành hệ thống trên nhiều kênh.

Chúng tôi cung cấp giải pháp với hơn 80 cảm biến khác nhau để theo dõi và giám sát mọi hoạt động của nhà máy thông qua một kênh duy nhất.


Giám sát Thiết bị và Máy móc 

Các cảm biến công nghiệp của chúng tôi có khả năng chống bụi và nước để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Giải pháp plug & play để bảo trì và phòng ngừa trong ngành công nghiệp nặng.


Quan trắc môi trường

Đối với sản xuất thực phẩm, việc duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các cảm biến của chúng tôi giám sát các biến động môi trường bên trong nhà kho, tủ đông lạnh và nhà máy, giúp đảm bảo sản xuất và phân phối có chất lượng.


Trang Trại


Quản lý nhiệt độ nước

Các công cụ giám sát nuôi trồng thủy sản tiên tiến của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực vào tất cả các khía cạnh của dữ liệu trang trại để đưa ra quyết định sáng suốt giúp tăng năng suất và sản lượng nuôi trồng thủy sản.


Quản lý Điện

Theo dõi tình trạng của thiết bị và nguồn điện bên trong trang trại có thể rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và tăng năng suất.

Dữ liệu thời gian thực và thông báo tức thì về tình trạng thiết bị sẽ giúp chủ trang trại yên tâm đồng thời bảo vệ khỏi thiệt hại do hư hỏng thiết bị.


Quan trắc môi trường

Kiểm tra nhiệt độ và sự lưu thông không khí trong chuồng để đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. Ngoài ra, theo dõi nhiệt độ để giúp chống lại bệnh tật hoặc nhiễm trùng. Hệ thống tự động thông báo sự cố cho chủ trang trại (qua tin nhắn, hộp thư thoại hoặc email).

Cây trồng và hoa màu có thể chết trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng không chính xác.

Quan trắc môi trường

Cảm biến không dây của chúng tôi giúp nông dân theo dõi và duy trì nhiệt độ, độ ẩm và điều kiện ánh sáng. Hệ thống sẽ tự động cảnh báo nếu các điều kiện trên vượt quá chỉ tiêu cho phép, giúp chủ trang trại có biện pháp ứng phó kịp thời, giảm thiệt hại do cây trồng bị chết.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống giám sát việc cho ăn và tự động hóa quy trình cho ăn để giúp giảm số lượng nhân công cần thiết và đảm bảo việc cho động vật ăn diễn ra đúng giờ.


Bệnh viện  

Giám sát năng lượng

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiêu thụ rất nhiều năng lượng và hoạt động 24/7, điều này tạo ra một vấn đề khó khăn trong việc giám sát lượng sử dụng năng lượng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Quản lý năng lượng trong các cơ sở y tế giúp đưa ra quyết định giảm tiêu thụ năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành.


 Quản lý kho lạnh

Vận hành và duy trì một môi trường lưu trữ thiết bị y tế phức tạp có thể là một thách thức. Một thiết bị hỏng hóc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của hàng nghìn người.

Các cảm biến IoT của chúng tôi thậm chí có thể kích hoạt cảnh báo về các điều kiện bất thường để con người có thể xác định trực tiếp.


Cảm biến môi trường

Duy trì chất lượng không khí trong bệnh viện là điều quan trọng nhất để duy trì sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên.

Đánh giá và giám sát áp suất không khí và chất lượng thông gió.


Công trình xây dựng

Giám sát Thiết bị và Máy móc 

Giúp các công ty xây dựng quản lý và bảo trì các thiết bị như máy kéo, máy trượt, máy đào, máy ủi, máy phát điện, v.v.


Cảnh báo tai nạn

Các giải pháp cảm biến của chúng tôi giúp giám sát các công trường xây dựng và sử dụng dữ liệu để dự đoán các mẫu và ngăn ngừa sự cố thay vì chỉ tập trung vào các hành động khắc phục khi xảy ra sự cố. Phương pháp phòng ngừa này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, làm cho trang web hoạt động hiệu quả hơn.


Giám sát bảo dưỡng bê tông

Theo dõi nhiệt độ bê tông ở một số yếu tố quan trọng rất quan trọng để đảm bảo độ bền và ổn định lâu dài của kết cấu bê tông:

  • Nhiệt độ không được nằm ngoài giới hạn cho phép.
  • Bê thông không hạ nhiệt quá 2,8°C/h trong 24 giờ đầu tiên.
  • Nhiệt độ lõi ở mỗi giai đoạn để xác định các tùy chọn giám sát và kiểm soát cần thiết.
  •  Nhiệt độ phù hợp trong quá trình đông kết.


Đảm bảo an toàn và quản lý môi trường làm việc

Quan trắc môi trường giúp các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng nằm trong giới hạn tiếng ồn, bụi và độ rung cho phép, đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, giấy phép và các quy định khác.

Giám sát và quản lý các điều kiện môi trường cũng giúp bảo vệ chống lại các vấn đề trong tương lai. Vì vậy, các chủ công trình luôn cần thông tin về các tác động đến môi trường lao động và thi công để đưa ra các phương án đảm bảo các yêu cầu về an toàn môi trường/an toàn lao động.

Videos